Thông tin khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh tổng hợp

Thời gian khám bệnh:
từ thứ hai đến thứ bảy Sáng 9:00 ~ 13:00 Chiều 15:00 ~ 18:00 (tiếp nhận trễ nhất đến 17:30)

Khám cho mọi độ tuổi từ em bé cho đến người cao tuổi. Khám từ bệnh nhẹ thường ngày cho đến các bệnh nặng, nan y.

Khoa khám bệnh tổng hợp thực hiện thăm khám tổng quát cho bệnh nhân, bao gồm cả nhóm khoa nội và khoa ngoại. Phòng khám chúng tôi thực hiện thăm khám từ các bệnh nhẹ thường ngày như cảm mạo, đau lưng, v.v... cho đến các bệnh nan y.

総合診療科はお子様から高齢者まで

Đối với những trường hợp triệu chứng phức tạp như “tôi bị loạn nhịp tim từ trước rồi, gần đây chứng hay quên lại nặng thêm”, hay với những ai không biết nên đến khám ở khoa nào, hãy đến với khoa khám bệnh tổng hợp của chúng tôi.* Trường hợp cần đến sự điều trị chuyên môn, chúng tôi sẽ giới thiệu sang chuyên khoa phù hợp.

Chúng tôi còn có các dịch vụ điều trị ngoại trú chuyên môn như khám sức khỏe, điều trị ngoại trú cai thuốc lá, v.v...

Ví dụ về các bệnh khám tại Khoa khám bệnh tổng hợp

 • Cảm mạo, phát ban, tiêu chảy, đau khớp, cảm cúm, hen suyễn, dị ứng phấn hoa, cao huyết áp, tiểu đường, suy giảm trí nhớ
 • Ung thư, tai biến mạch máu não, bệnh Parkinson, v.v...
Khoa khám bệnh tổng hợp là đối tác tin cậy của bệnh nhân

Ngoài việc thăm khám, Phòng khám Shinjuku Hiro còn cung cấp các dịch vụ y tế tổng hợp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ y tế tổng hợp ngoài việc thăm khám như dự phòng - chăm sóc - phúc lợi xã hội. Nhóm bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế khu vực luôn dốc hết sức để giải quyết vấn đề cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân.

患者さんのパートナーとしての総合診療科

Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho các vấn đề sau

 • Muốn biết việc ăn uống sao cho phù hợp với bệnh tình bản thân
 • Gặp khó khăn trong việc đến phòng khám do vấn đề chân, lưng
 • Gia đình quyết định xuất viện, đưa về nhà chăm sóc
 • Sống một mình nên lo lắng nếu bệnh tình chuyển biến đột ngột, v.v...

Có bác sĩ chuyên khoa nhi thăm khám vào buổi sáng thứ hai và thứ sáu

Tại phòng khám chúng tôi, ở khoa da liễu và khoa chỉnh hình, về nguyên tắc, thông thường vẫn luôn thực hiện thăm khám cho các bệnh nhi, tuy nhiên vào sáng thứ hai và thứ sáu có các bác sĩ chuyên khoa nhi phụ trách, các bác sĩ này có khả năng chuyên môn tốt hơn trong lĩnh vực điều trị cho trẻ em.

小児科専門医
 • Các loại tiêm chủng vắc xin
 • Tư vấn chăm sóc trẻ em (tư vấn về những trở ngại trong giai đoạn phát triển của trẻ, chăm nuôi bệnh nhi, v.v...)
 • Tư vấn về các loại bệnh như dị ứng và bệnh hen suyễn, v.v...
 • Tư vấn về giai đoạn dậy thì, v.v...

Đối với trẻ từ độ tuổi cấp 2 trở xuống, vui lòng đến phòng khám cùng người giám hộ.

Phòng khám chúng tôi muốn truyền đạt kỹ lưỡng đầy đủ những giải thích về bệnh tình, bệnh trạng của trẻ cho người giám hộ. Vì vậy, trẻ từ độ tuổi cấp 2 trở xuống khi đến khám bệnh, vui lòng đi cùng người giám hộ.

Trường hợp không thể đến cùng người giám hộ, phòng khám sẽ gọi điện cho người giám hộ vào lúc trước và sau khi khám bệnh. Nếu không thể liên lạc được, tùy theo quyết định của bác sĩ, chúng tôi có thể sẽ không tiến hành thăm khám.

Không có chướng ngại vật trong phòng khám, ngay cả với trẻ em cũng có thể an tâm. Phòng khám nằm ở tầng 1. Không có chướng ngại vật trong phòng khám, xe nôi trẻ em cũng có thể an tâm sử dụng. Không gian hoàn thiện, đầy đủ phòng khám bệnh, phòng vệ sinh

Có bác sĩ chuyên khoa nội thăm khám vào thứ tư (sáng - chiều) và buổi chiều thứ sáu

Các bác sĩ chuyên khoa nội chuyên hỗ trợ khám chữa sớm nhiều loại bệnh tật như bệnh về hệ tuần hoàn, bệnh về hệ tiêu hóa, bệnh do thói quen sinh hoạt, v.v..., đặc biệt là các bệnh về hệ hô hấp. Vui lòng đến để được tư vấn về các xét nghiệm, hướng dẫn cai thuốc lá, các loại bệnh dị ứng và bệnh hen suyễn, v.v...

Hướng dẫn về chuyên khoa ngoại trú - khám sức khỏe, v.v...

Phòng khám Shinjuku Hiro đã tập trung vào công việc khám bệnh tại nhà (điều trị tại nhà) trong khoảng 20 năm. Chúng tôi hiểu rõ và thực hiện hỗ trợ cho việc điều trị tại nhà sau cùng đối với nhiều người, vì vậy cần phải có biện pháp điều trị kỹ lưỡng thích hợp. Chúng tôi cũng có những phương pháp phù hợp để phòng ngừa rơi vào trạng thái cần được chăm sóc hay trạng thái nằm liệt giường. Do đó, chúng tôi đã thành lập chuyên khoa ngoại trú như một nơi tập trung những bí quyết tích lũy được từ trước đến nay trong việc thăm khám ngoại trú. Khoa ngoại trú được thành lập nhằm có thể đáp ứng điều trị linh hoạt ngay từ sớm cho các bệnh nhân ung thư, bệnh nhân cao tuổi.

 • Chuyên khoa điều trị ngoại trú chứng loãng xương
 • Chuyên khoa ngoại trú tư vấn chứng suy giảm trí nhớ
 • Chuyên khoa ngoại trú tư vấn cai thuốc lá - điều trị cai thuốc lá (áp dụng bảo hiểm/tự chi trả cá nhân)
 • Liệu pháp điều trị bằng Botulinum (tiêm Botox)
 • Khám sức khỏe - các loại xét nghiệm
 • Cấp giấy xét nghiệm - giấy ý kiến của bác sĩ điều trị chính (CGA) Cần đặt hẹn trước
 • Khám sức khỏe
 • Xét nghiệm bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
 • Xét nghiệm máu, ung thư

Khoa khám bệnh tổng hợp Câu hỏi thường gặp

 • Tôi không biết bệnh của mình đi khám ở khoa nào
  Khoa khám bệnh tổng hợp thăm khám mọi loại bệnh. Xin hãy an tâm. Trường hợp cần xét nghiệm chuyên môn, v.v... theo đánh giá của bác sĩ, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các cơ sở liên kết.
 • Có cần giấy giới thiệu không?
  Không cần gì cả.
 • Có thể khám sức khỏe để đi làm không?
  Chúng tôi tiếp nhận khám tại Khoa khám bệnh tổng hợp. Vì có quy định thời gian tiếp nhận, nên vui lòng đến sau khi đặt hẹn.
 • Có nhận tiêm chủng dự phòng không?
  Chúng tôi có tiếp nhận tiêm chủng dự phòng. Vui lòng đến sau khi đặt hẹn trước qua điện thoại.
 • Nếu không biết tiếng Nhật,
  vui lòng liên hệ để được tư vấn vì chúng tôi có thể hỗ trợ một số ngôn ngữ khác.

Khoa da liễu - khoa da liễu nhi

Thực hiện thăm khám toàn bộ các bệnh thuộc khoa da liễu

Ví dụ về các bệnh da liễu

 • Bệnh viêm da tạng dị ứng, tay sần sùi, mụn, vết bỏng, bệnh nhiễm nấm da ở giữa kẽ ngón chân, bệnh mày đay, mụn cóc, chai chân, bệnh chốc
 • Sạm da do tăng sắc tố, móng quặp, dày sừng tiết bã, da khô, vết côn trùng cắn, chàm, mụn rộp herpes, bệnh giời leo
 • bệnh thủy đậu, rụng tóc từng mảng, u mềm lây, v.v...

Nội dung xét nghiệm có thể tiến hành

 • Soi bằng kính hiển vi (bệnh nhiễm nấm da ở giữa kẽ ngón chân), xét nghiệm nuôi cấy tế bào, xét nghiệm máu (dị ứng, v.v...), soi da (Sạm da do tăng sắc tố)

Nội dung cách điều trị có thể thực hiện

 • Điều trị bằng ni tơ lỏng (mụn cóc, v.v...), điều trị nặn mụn (mụn), bôi thuốc mỡ, xử lý vết thương, còn có thể xử lý móng quặp bằng cách luồn dây kéo, kẹp kéo móng quặp

Các bệnh nhi mắc bệnh da liễu cũng hãy đến với phòng khám chúng tôi

Chúng tôi có thăm khám cả các vấn đề về da liễu ở trẻ em

Vui lòng đến để được tư vấn về các bệnh viêm da tạng dị ứng, bệnh mày đay, mụn cóc, bệnh thủy đậu, bệnh chốc, vết côn trùng cắn, v.v... Hãy an tâm vì chúng tôi có bố trí ngày riêng cho các bác sĩ chuyên khoa nhi thăm khám → sáng thứ hai và sáng thứ sáu

Thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu

Chúng tôi thực hiện thăm khám chuyên về khoa da liễu từ các bệnh da liễu cho đến vấn đề chăm sóc cho người cao tuổi. Để giúp cải thiện các bệnh về da, chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám hỏi chi tiết về quá trình bệnh và nội dung điều trị từ trước đến nay, nếu cần thiết sẽ cho lấy máu xét nghiệm, v.v... để có thể chẩn đoán, điều trị. Chúng tôi hướng đến việc điều trị kỹ lưỡng, tận tình và dễ hiểu dành cho người dân trong khu vực. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn khi gặp bất cứ vấn đề gì về da.

Dành cho người lo lắng về tóc rụng - tóc thưa

抜け毛・薄毛が気になる方へ

Phòng khám chúng tôi có thực hiện biện pháp điều trị cho uống thuốc AGA. AGA là tên viết tắt của Androgenetic Alopecia, có nghĩa là “chứng rụng tóc do nội tiết tố nam”. Là tình trạng tóc thưa dần dễ nhận thấy ở nam giới trưởng thành, từ sau giai đoạn tuổi dậy thì, tóc ở đường chân tóc hay ở đỉnh đầu rụng thưa dần, tình trạng này có thể diễn ra ở một nơi hoặc ở cả hai nơi nói trên. Nguyên nhân chủ yếu gây ra thường là do yếu tố di truyền hoặc do nội tiết tố nam. Khiến tóc rụng ngày càng nhiều, dễ lộ rõ mảng tóc thưa

Tại phòng khám, ngoài việc dùng thuốc điều trị chứng rụng tóc do nội tiết tố nam như “thuốc Propecia”, chúng tôi còn sử dụng loại thuốc mới tên là “Zagallo”. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn.

Dành cho những người buồn phiền vì lông mi “ít”, “ngắn”, “mảnh thưa”

“Chứng ít lông mi” là chỉ tình trạng lông mi bị thiếu, mọc không đầy đủ./p>

Nguyên nhân gây ra thường gặp là do hư tổn khi chăm sóc lông mi (mascara, kẹp mi, gắn mi giả, nối mi, v.v...), do tuổi tác (ngày càng lớn tuổi, độ dài, độ dày, độ đậm của lông mi giảm dần theo năm tháng), bệnh da liễu (có trường hợp gây rụng mi do các nguyên nhân gây bệnh như bệnh viêm da tạng dị ứng, bệnh vẩy nến, v.v...), do tác dụng phụ của thuốc (thuốc chống ung thư, v.v...), v.v...

Hiện phòng khám là nơi đầu tiên và duy nhất tại Nhật Bản đang sử dụng một loại thuốc điều trị mới cho chứng ít lông mi tên là “ GlashvistaⓇ”, được công nhận là thuốc dùng để điều trị y tế. Đây là loại thuốc bôi ngoài, giúp cải thiện độ dài, độ dày, độ đậm của lông mi trên.

Trước hết hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về những lo lắng về lông mi của bạn, hay những phương pháp chăm sóc lông mi thông thường.

Những người đang lo lắng về những vấn đề da khác như sạm da, sẹo rỗ do mụn, nhiễm sắc tố sau khi bắn laser, da mụn, v.v... Cũng hãy đến với chúng tôi để được tư vấn.

Kem bôi có nồng độ Azelaic Acid cao

Mỹ phẩm chăm sóc da cơ bản dùng trong cơ sở y tế, v.v...

Khoa da liễu thường do các nữ bác sĩ phụ trách (bác sĩ chuyên khoa da liễu), vì vậy những chị em đang lo lắng các vấn đề về da khác, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn.

Khoa chỉnh hình

Chúng tôi phục vụ thăm khám từ trẻ em đến người cao tuổi Thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy sáng đến chiều

Thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình

Phục vụ khám chữa nhiều bệnh thuộc khoa chỉnh hình như đau lưng, viêm khớp gối biến dạng, và cả chứng loãng xương, v.v... Bệnh nhân có thể tập phục hồi chức năng tại bệnh viện hoặc ngay tại nhà.

(Ví dụ về nội dung thăm khám)

 • Đau lưng, đau khớp, thâm tím, gãy xương, bong gân, chứng loãng xương, bệnh thấp khớp, bệnh gout, hạch

Chấn thương do thể thao không phải là một vết thương do ngoại lực tác động trong một lần, mà là vết thương do cử động lặp đi lặp lại nhiều lần trong thể thao, cho nên cần phải thực hiện phòng ngừa. Hãy đến để được tư vấn về cách điều trị, phòng ngừa.

Ngoại thương do thể thao là những vết thương (bị thương) ở mô do ngoại lực tác động trong lúc chơi thể thao, có thể kể tới các tai nạn như sái ngón tay, trật khớp, bong gân, gãy xương, chấn thương dây chằng, đứt gân, rách cơ, v.v... Chẩn đoán sớm, điều trị sớm là con đường ngắn nhất để hồi phục quay trở lại với thể thao. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Chứng loãng xương là gì?

Để không rơi vào trạng thái nằm liệt giường

Người ta cho rằng ở người cao tuổi, nguyên nhân đứng thứ 2 khiến rơi vào trạng thái cần được chăm sóc hay trạng thái nằm liệt giường là do gãy xương. Khi già đi, xương trở nên mỏng manh, nên dẫn đến khi bị gãy xương, chức năng vận động suy giảm, khiến dễ dẫn đến trạng thái nằm liệt giường hơn.

Hiện nay chúng ta đã bước vào thời đại có thể phòng ngừa việc gãy xương. Đây là một bước tiến để không rơi vào trạng thái nằm liệt giường, hãy đến với phòng khám chúng tôi “Chuyên khoa điều trị ngoại trú chứng loãng xương” để được chẩn đoán sớm chứng loãng xương.

What is osteoporosis?

Năm tháng qua đi, ai cũng khó lòng tránh khỏi việc xương bị yếu đi và dễ gãy xương. Vì vậy, đa phần lý do gây nên trạng thái nằm liệt giường ở người cao tuổi là do té ngã và gãy xương.

Tuy nhiên, ngày nay với sự tiến bộ đáng kể của y học, cùng với việc tìm ra được nguyên nhân gây ra tình trạng xương dần yếu ớt, dễ gãy (chứng loãng xương) là do sự rối loạn chuyển hóa xương, chúng ta cũng đã có thể tìm cách để xương không bị yếu đi hoặc làm tăng cường xương rắn chắc.

Đối với người chiều cao bị thấp đi so với thời trẻ, hay người có tư thế biến dạng, người đã từng bị gãy xương gần đây nhất, v.v... có thể phòng ngừa tình trạng nằm liệt giường nếu được điều trị sớm.

Tự kiểm tra

Nếu tương ứng với từ 2 mục dưới đây trở lên, bạn có nguy cơ cao mắc bệnh loãng xương.
 • Chiều cao thấp hơn so với thời trẻ
 • Tư thế bị biến dạng
 • Không ăn thực phẩm có chứa canxi như sữa bò, v.v...
 • Mãn kinh
 • Đã từng gãy xương gần đây
 • Đang uống thuốc có thể làm yếu xương như steroid, v.v...

Điều trị chứng loãng xương tại phòng khám chúng tôi

Được thăm khám bởi bác sĩ nổi tiếng Miyamoto

Tại Phòng khám Shinjuku Hiro, bạn sẽ được thăm khám ngoại trú chuyên khoa bởi bác sĩ Miyamoto Yoshinari, người có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị chứng loãng xương. Có nhiều phương pháp điều trị chứng loãng xương. Bằng kinh nghiệm và kiến thức, chúng tôi sẽ tìm ra phương pháp điều trị cho mỗi người tùy theo việc có từng bị gãy xương hay không, mức độ loãng xương, giới tính, khác nhau về phương pháp liều lượng sử dụng thuốc, v.v...

Hợp tác với các nhân viên chuyên môn

Để phòng ngừa gãy xương, không chỉ cần tăng cường xương rắn chắc mà còn phải làm sao để đừng bị té ngã. Điều trị ngoại trú chứng loãng xương bao gồm kết hợp giữa việc phục hồi chức năng tại phòng khám do các chuyên viên vật lý trị liệu tiến hành và phục hồi chức năng tại nhà, chúng tôi sẽ đưa ra các chương trình tối ưu cho từng người, cho các lời khuyên về sinh hoạt nhằm phòng ngừa té ngã.

Tiến hành nhiều xét nghiệm kết hợp, chọn phương pháp điều trị cho từng người Tại Phòng khám Shinjuku Hiro, chúng tôi tiến hành xét nghiệm mật độ xương bằng máy DXA, đây là thiết bị đo độ đậm đặc xương tiêu chuẩn tốt nhất.

Cụ thể là sẽ đo mật độ xương ở xương đùi, cột sống là những nơi được cho là dễ gãy xương do chứng loãng xương nhất, có thể phát hiện mật độ xương có bị suy giảm hay không. Ngoài ra, còn tiến hành đo giá trị canxi, hormon qua xét nghệm máu, đo marker (mạc cơ) chu chuyển xương.

Dùng thiết bị đo mật độ xương hiện đại nhất

Thiết bị đo của phòng khám chúng tôi là thiết bị đo mật độ xương bằng tia X dành cho xương đùi, cột sống, ưu điểm là có độ chính xác vượt trội. Ngoài ra còn có thể đo chính xác trong thời gian ngắn.

Thuốc điều trị chứng loãng xương

Thông thường, tỷ lệ nguy cơ gãy xương do chứng loãng xương sẽ giảm xuống 30 ~ 50% nhờ điều trị cho dùng thuốc dưới đây.

 • Thuốc canxi
  Kiểm soát sự thoái hóa xương bằng cách bổ sung canxi là yếu tố nòng cốt của xương.
 • Vitamin D3 hoạt tính
  Thúc đẩy việc cải thiện, hình thành xương nhờ hấp thụ canxi từ đường ruột.
 • Vitamin K
  Thúc đẩy hình thành xương nhờ tác động lên tế bào tạo xương.
 • Thuốc Bisphosphonate
  Kiểm soát việc hấp thụ xương của tế bào hủy xương. Có nhiều loại thuốc khác nhau từ tiêm cho đến uống, v.v...
 • SERM
  Được sử dụng điều trị loãng xương do sự suy giảm estrogen sau khi mãn kinh.
 • Thuốc Hormone tuyến cận giáp
  Đây là loại thuốc tiêm, thúc đẩy hình thành xương rắn chắc, Có loại tự tiêm tại nhà mỗi ngày và loại tiêm tại cơ sở y tế 1 lần/tuần.
 • Thuốc đối kháng RANKL
  Giống với thuốc Bisphosphonate, đây là thuốc kiểm soát sự hấp thụ xương của tế bào hủy xương, kiểm soát sự suy giảm mật độ xương. Được tiêm nửa năm 1 lần, nhưng cần kết hợp với thuốc uống.

Liệu pháp điều trị bằng Botulinum (tiêm Botox)

Phòng khám chúng tôi tiến hành Liệu pháp điều trị bằng Botulinum với cả hai dịch vụ là điều trị ngoại trú và điều trị tại nhà.Hiện nay vẫn còn có ít cơ sở y tế tiến hành Liệu pháp điều trị bằng Botulinum điều trị tại nhà (kiểu điều trị bác sĩ định kỳ đến khám tận nhà).Là phương pháp tiêm thuốc Botulinum toxin vào cơ để làm giảm sự co cứng. Phòng khám sử dụng thuốc do công ty GlaxoSmithKline sản xuất.

Điều trị co quắp cơ bắp tay chân do di chứng nhồi máu não

Với Liệu pháp điều trị bằng Botulinum, có thể giúp người bệnh dễ dàng thực hiện các động tác trong sinh hoạt thường ngày như thay quần áo, v.v...

Được áp dụng bảo hiểm.

Liệu pháp điều trị bằng Botulinum được Bộ Y tế, lao động và phúc lợi xã hội cấp phép sử dụng đối với các bệnh dưới đây.

 • Rối loạn trương lực cơ cổ: Tư thế bất thường do căng cơ cổ và vai
 • Dị tật chân do liệt cứng chân ở bệnh nhân bại não trẻ em
 • Co quắp cơ bắp tay chân do di chứng nhồi máu não, v.v...
 • Tăng tiết mồ hôi nách nghiêm trọng

Liệt cứng là gì?

Là một trong những rối loạn vận động (rối loạn chức năng) thường gặp do di chứng nhồi máu não. Là tình trạng cơ bắp bị căng cứng nên tay chân khó cử động, cử động không theo ý muốn. Nếu tư thế bất thường do liệt cứng kéo dài, sẽ làm hạn chế vận động khớp, cơ bắp co lại (gọi là co cứng), gây cản trở cho sinh hoạt hàng ngày. Chứng liệt cứng này là một trở ngại cho việc phục hồi chức năng nên cần điều trị chứng liệt cứng.

Triệu chứng liệt cứng (ví dụ)
 • Tình trạng ngón tay co quắp lại, cho dù muốn duỗi ra cũng khó duỗi được
 • Cùi chỏ gấp khúc
 • Mũi bàn chân quặp vào phía bên trong bàn chân
ボトックス痙縮の症状

Thành phần hữu hiệu trong Liệu pháp điều trị bằng Botulinum

Là protein tự nhiên

Liệu pháp điều trị bằng Botulinum sử dụng thuốc có chứa thành phần hữu hiệu là Botulinum toxin. Botulinum toxin là protein tự nhiên trích xuất từ vi khuẩn Clostridium botulinum (vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm).

Tác dụng của Botulinum toxin

Có tác dụng ức chế chức năng thần kinh gây ra trương cứng cơ. Vì vậy khi tiêm Botulinum toxin, có thể giúp làm giảm sự trương cứng cơ.

Vậy có nguy hiểm không?

Liệu pháp điều trị bằng Botulinum không có nghĩa là tiêm vi khuẩn Clostridium botulinum vào cơ thể, nên không có nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.

Hiệu quả mong đợi
 • Dễ thực hiện động tác trong sinh hoạt hàng ngày
 • Cơ bắp tay chân được thả lỏng, dễ cử động nên dễ dàng thực hiện các động tác trong sinh hoạt hàng ngày (ADL: chữ cái đầu của Activities of Daily Living. Các hoạt động cơ bản không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, thay quần áo, di chuyển, bài tiết, chỉnh trang, tắm rửa, v.v...).
 • ボトックス 日常生活動作が行いやすくなる
 • Dễ phục hồi chức năng
 • ボトックス リハビリがしやすくなる
 • Cơ bắp tay chân được thả lỏng, dễ cử động nên giúp ích cho việc dễ thực hiện phục hồi chức năng.
 • Phòng ngừa sự co cứng
 • ボトックス 拘縮(こうしゅく)の予防
 • Có hiệu quả phòng ngừa sự co cứng. Phòng ngừa tình trạng khớp cứng lại khiến khó cử động, bị biến dạng.
 • Giảm đau
 • ボトックス 痛みをやわらげる
 • Nhờ làm giảm sự co quắp cơ bắp tay chân (liệt cứng), nên có hiệu quả giúp giảm đau do sự co rút.
 • Giảm nhẹ gánh nặng cần chăm sóc
 • ボトックス 介護の軽減
 • Nhờ làm giảm sự co quắp cơ bắp tay chân, nên có hiệu quả giúp giảm nhẹ gánh nặng của người chăm sóc.
Vị trí tiêm Botox

Tiêm vào cơ bắp xuất hiện chứng liệt cứng Vị trí tiêm khác nhau tùy thuộc vào từng bệnh nhân, có trường hợp cần tiêm nhiều chỗ trong một lần.

Botox Injection Site

Botox is injected into muscle where spasticity is observed. The site varies depending on the patient, but in some cases, it is injected into multiple sites in one setting

Vị trí tiêm chủ yếu ở tay (chi trên) Vị trí tiêm chủ yếu ở chân (chi dưới)
ボトックス注射部位
ボトックス注射部位