Hướng dẫn cơ sở vật chất - thiết bị y tế trong phòng khám

Cơ sở của chúng tôi mở cửa vào tháng 6/2015, có không gian sáng sủa, sạch sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tối tân. Tầng 1 là nơi chuyên thăm khám - điều trị ngoại trú được thiết kế không có chướng ngại vật. Lối đi được thiết kế thẳng, bằng phẳng nên người cao tuổi hay người đi xe lăn cũng có thể di chuyển dễ dàng.

Hướng dẫn cơ sở vật chất - thiết bị y tế trong phòng khám<

facility
facility

lối vào

facility

Phòng chờ

facility

tiếp tân

facility

phòng khám bệnh

facility

phòng phục hồi chức năng

facility

phòng điều trị theo liệu pháp ngôn ngữ - nghe nhìn

facility

phòng điều trị

facility

phòng chụp X-quang

facility

phòng thăm khám

facility

phòng vệ sinh

Thiết bị vật lý trị liệu sử dụng trong phục hồi chức năng

Vật lý trị liệu là gì?

Là một liệu pháp điều trị vật lý trong các phương pháp điều trị cho người bị khuyết tật hay đau đớn về cơ thể. Liệu pháp điều trị vật lý thường được chia thành 3 loại, một trong số đó là vật lý trị liệu. (Vật lý trị liệu - thể dục trị liệu - động tác trị liệu)

Máy điều trị tạo ra năng lượng vật lý tác động lên cơ thể

Cũng giống như tên gọi, vật lý trị liệu là cách điều trị gia tăng năng lượng vật lý lên cơ thể. Bằng cách sử dụng các thiết bị y tế, làm nóng cơ thể, kích điện cơ thể, kéo cơ thể để giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm hay loại bỏ tình trạng căng và đau cơ.

facility

Nệm nước

Là thiết bị y tế giúp mát xa toàn thân nhờ áp lực nước. Có 7 chế độ mát xa, nên có thể thực hiện nhiều kiểu mát xa đa dạng, kỹ càng

facility

Thiết bị điều trị tần số thấp bằng dòng xung giao thoa

Chủ yếu dùng để giảm bớt đau đớn. Thúc đẩy sự co cơ bằng cách tạo ra kích thích điện, giúp thúc đẩy loại trừ đau đớn nhờ làm tuần hoàn máu. Ngoài ra, còn có hiệu quả giúp thư giãn nhờ tác dụng mát xa làm co cơ.

facility

Thiết bị điều trị sóng siêu âm

Khi sử dụng thiết bị điều trị sóng siêu âm, các rung động cơ trên cơ thể sẽ được chuyển đổi thành năng lượng nhiệt. Nhờ tác dụng nhiệt này, hy vọng sẽ giúp cải thiện tăng lưu thông máu, giảm đau đớn, tăng kích thích quá trình tái sinh tổ chức, v.v...

facility

Bồn tắm xoáy nước

Nhờ tác động kích thích vật lý bằng xoáy nước giúp cải thiện tuần hoàn, sự co cứng khớp, đau đớn, sưng phù.

facility

Kéo đốt sống thắt lưng - đốt sống cổ

Liệu pháp kéo giãn tác động lực kéo lên đốt sống thắt lưng, đốt sống cổ giúp kéo căng cơ xung quanh. Mục tiêu là đối với đốt sống cổ, cường độ lực kéo bằng 1/10 trọng lượng cơ thể, tối đa là khoảng 12 kg, đối với đốt sống thắt lưng, cường độ lực kéo bằng 1/3 trọng lượng cơ thể, tối đa là khoảng 1/2 trọng lượng cơ thể.

facility

Xe đạp tập thể dục tại nhà

An exercise bicycle is used mainly to improve respiratory and circulatory functions with the aim of increasing the physical endurance of the entire body.

Túi chườm nóng

Túi chườm nóng là một túi vải cotton dày có chứa gel silica, được làm nóng bằng nước nóng khoảng 80℃ và được bọc bằng khăn tắm, v.v.... Được sử dụng để giảm căng cơ, giảm đau đớn, cải thiện tuần hoàn.